Disable Preloader

เดินทางทำงานศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Sunflower ประเทศญี่ปุ่น

เดินทางทำงานศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Sunflower ประเทศญี่ปุ่น

 23 สิงหาคม 2569  นักศึกษาโรงเรียนรามบริรักษ์เชียงใหม่ & ภาษา  จบหลักสูตรบริบาลไทย ทำงานญี่ปุ่น 4 คนได้เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปสมทบกับรุ่นพี่ที่ทำงานอยู่ก่อนแล้วอีก 6 คนที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Sunflower ซึ่งเป็นกลุ่มสถานบริบาลผู้สูงอายุชั้นนำแห่งเมือง Oyama จังหวัด Tochigi ประเทศญี่ปุ่น ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท Senshinkai 
          ทั้งนี้ทางโรงเรียนรามบริรักษ์เชียงใหม่ & ภาษา ขอเป็นกำลังใจให้กับ นักศึกษาทั้ง 4 คนสามารถผ่านอุปสรรคต่างๆ ทั้งด้านการทำงาน & การใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่น และได้พบกับความสำเร็จดังที่หวังตั้งใจเอาไว้ในที่สุด  みんなさん がんばれ❗️
         สำหรับผู้ที่สนใจ # นักเรียน # นักศึกษา # บุคคลทั่วไป #ผู้ที่สนใจเรียนญี่ปุ่น # ผู้ที่สนใจทำงานที่ญี่ปุ่น # ทำงานต่างประเทศเพื่อพัฒนาศักยภาพ # รายได้เพิ่ม # ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นวัยทำงาน # อายุ 20~25  # อายุ 26~35 # 36~40 ทั้ง เพศหญิง & เพศชาย 
         ขอเพียงคุณมีความมุ่งมั่น & สนใจงานดูแลผู้สูงอายุประเทศญี่ปุ่น …มาเริ่มต้นกับเราโรงเรียนรามบริรักษ์ เชียงใหม่ & ภาษา

    ตอนนี้กำลังเปิดรับลงทะเบียนรุ่นเดือนกันยายน 2569  เราคอยคุณอยู่ 

        Time & Tide wait for no one 
        เวลา  & สายน้ำ ไม่เคยรอใคร 

         

Share: